Tải game đào vàng cổ điển về máy tính

Game Online

Tin Game Đào Vàng Về Điện Thoại

Tải game đào vàng cho điện thoại
  • Game Đào Vàng 1 Player
  • Game Đào Vàng 2 Player
  • Đánh Dấu Chơi Đào Vàng
     Game Đào Vàng cổ điển là game ra đời từ năm 2004. Trong tứ đại game thì có thể nói đây là tựa game khó nhất để người chơi đạt được trình độ cao. Mặc dù ra đời từ năm 2004 đã được hơn 9 năm, nhưng độ HOT của game giải trí nhẹ nhàng mà không kém phần thú vị của đào vàng vẫn là một trong những game được yêu thích nhất hiện nay đặc biệt là với dân văn phòng với lượng tìm kiếm hàng triệu lượt mỗi tháng. Đó là lý do tại sao đào vàng lại nằm trong Tứ Đại Game. Bạn có thể chơi game này ngay trên trên trình duyệt web hoặc cũng có thể chơi trên máy tính(Trong file tải về có 1 file là DaoVang.swf là game flash, bạn hãy kéo thả file swf này vào biểu tượng icon shorcut trên màn hình desktop của Fifox, chorme, ie... là bạn có thể chơi được ngay mà không cần phải cài thêm bất cứ phần mềm hỗ trợ nào khác. Với file DaoVang.exe là file chạy luôn trên máy tính mà không cần chạy nhờ chương trình nào khác). Tuy nhiên, sự thú vị trên taigamedaovang.vn có được đó là tính năng cho lưu điểm cao để so sánh với các đối thủ khác.

     Cách chơi Đào Vàng đơn giản tới mức mà bạn gần nhu chỉ sử dụng có 1 nút duy nhất. Khi ngoàm quay góc 160 độ, bạn phán đoán xem khi nào có thể ấn nút DOWN để thả ngoàm tới trúng được vị trí của vàng, túi kỳ bí, kim cương... để ăn được chúng.

Hướng dẫn cách chơi game đào vàng cổ điển

     Khó khăn của bạn khi mới chơi đó là việc thường ấn trượt so với mục tiêu. Nhưng chỉ cần chơi 2 3 lượt là bạn sẽ có khả năng phán đoán tốt hơn rất nhiều và nhanh chóng làm chủ được công việc Làm Giàu Không Khó của mình! Và việc còn lại chỉ là luyện tập nâng cao khả năng của bạn để tạo ra điểm số thật cao để so sánh với người chơi khác. Game chia thành các level và không có giới hạn về điểm cao! Nhưng theo kinh nghiệm của các cao thủ đào vàng thì bạn đạt tới 100.000 điểm là bạn đã đạt danh hiệu cao thủ rồi đó.

    Toàn bộ các phiên bản game Đào Vàng được viết dưới dạng Flash và hoàn toàn miễn phí, dung lượng nhẹ, chơi ngay trên máy tính mà không cần cài đặt. Vậy suy nghĩ của bạn còn gì suy nghĩ chần chừ nữa, thử tải ngay game Đào Vàng bản cổ điển về máy tính để giải trí và ghi thật nhiều điểm cao!


     Chú ý: Thông thường nếu trình duyệt web của bạn như IE, Chorme đã tích hợp sẵn Flash để bạn chơi được luôn file swf(kéo thả file swf vào icon của trình duyệt). Còn riêng với Fifox nếu bạn vừa cài mới thì chưa hỗ trợ Flash, khi đó vào trang game bạn ấn vào tải Plugin để tải về và cài đặt. Bạn có thể Tải Flash cho Fifox tại đây về máy tính.
- Chơi bản flash sẽ gần với giao diện của Đào vàng điểm cao trên hệ thống để bạn luyện tập cho tới khi chơi giỏi để lưu điểm trên hệ thống.
- Chơi bản exe nếu máy tính của bạn không nối mạng internet và bạn chỉ muốn chơi offline giải trí.

Điểm Cao 01-12-2020

=> Hướng dẫn lưu điểm <=
TT Nick Điểm
Chưa có... 0
... 0
... 0

>>> Xem ngày khác

>>> Xem tháng khác


Tin Game Đào Vàng

Các Game Tính Điểm Hay Nhất

Tìm hiểu: oto leo tường, ban linh kien, cảm biến ánh sáng
Tai game pikachu co dien
Game Pikachu
Tai game kim cuong co dien
Game Kim Cương
Tải game bắn gà cổ điển
Game Bắn Gà
Tai game Line 98 cổ điểm
Game Line 98 Cổ Điển

Tổng Hợp Game Đào Vàng

Tải game Đào Vàng cổ điển hai người chơi về máy tính
Game Đào Vàng Cổ Điển 2 Player(Lưu điểm)
Chơi game đào vàng cổ điển dành cho một người chơi
Game Đào Vàng Cổ Điển 1 Player(Luyện tập)
 

Copyright 2008 - 2013 Game Đào Vàng

   Tác giả Yêu Di Động - Xem thêm Google+
tải game đào vàng miễn phí - chơi game đào vàng trên máy tính

Tải Game Đào Vàng