Tổng hợp quá trình phát triển của game đào vàng

Game Online

Tin Game Đào Vàng Về Điện Thoại

Tải game đào vàng cho điện thoại
  • Game Đào Vàng 1 Player
  • Game Đào Vàng 2 Player
  • Đánh Dấu Chơi Đào Vàng

    Game đào vàng là tựa game văn phòng đã trở nên quá quen thuộc với mọi lứa tuổi ở Việt Nam từ già trẻ lớn bé, sinh viên, học sinh, dân văn phòng do hãng SBK ra mắt đầu tiên vào năm 2004 với tên gọi Gold Miner dạng game flash đuôi exe để chạy. Game ban đầu chỉ có cơ chế chơi đơn giản 1 người chơi, ngôn ngữ tiếng Anh.

Hình ảnh ban đầu của game đào vàng

     Trải qua quá trình phát triển về số lượng người chơi lên tới hàng trăm triệu trên toàn thế giới nhưng tựa game này sau gần 10 năm có mặt trên thế giới giải trí vẫn giữ được 90% giao diện và cách chơi, có chăng khác ở chút hình ảnh đồ họa. Theo google thống kê toàn thế giới luôn có 15 triệu người chơi hàng ngày. Và ở Việt Nam theo thống kê của google cũng có tới 150.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng và hàng ngày cũng có tới hơn 30 nghìn game thủ "luyện công đào vàng kiếm tiền" mỗi ngày.

logo đã trở nến quá quen thuộc của game đào vàng

     Đã có game thủ bỏ ra 6 tháng liền khổ luyện để phá mức điểm kỷ lục của game đào vàng với số điểm 550.000 điểm. Sau khoảng thời gian dài phát triển về mặt người chơi game đã được dịch ra ngôn ngữ của rất nhiều thứ tiếng. Khác với game Kim Cương ở chỗ game Đào Vàng được sản xuất và phát hành chơi hoàn toàn miễn phí.

Biểu tượng game chơi mãi không bao giờ chán

    Hiện tại trên các trang web của Việt Nam có khoảng 5 phiên bản đào vàng khác nhau. Nhưng trong đó nổi bật nhất là phiên bản đào vàng cổ điển với hình ảnh Miner người thợ mở và các khối vàng cong đều đã để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất. Trong website này chúng tôi lấy tựa game đào vàng đôi cũng là một tựa game đã được việt hóa làm game trên trang chủ để thi đấu điểm cao so sánh đối kháng giữa các cặp đôi. Trong tứ đại game của chúng tôi, thì 3 game pikachu, đào vàng, bắn gà đều là game chơi cá nhân. Vì vậy, với đào vàng đôi chúng tôi nghĩ sẽ mang lại cho các cặp đôi niềm vui khi cùng kết hợp thi đấu. Nếu bạn không có cặp đôi thì cũng đừng buồn, hãy sử dụng cả 2 tay để chơi thay cho 2 người luôn nhé.
Đào vàng đôi thú vị cho các cặp đôi

     Nếu như cách đây 5 năm, có một chiếc điện thoại di động còn là niềm mơ ước cao xa của học sinh sinh viên. Thì giờ đây hầu như ai cũng đều có đi động. Và để đáp ứng được nhu cầu chơi game đào vàng trên mobile các nhà sản xuất cũng đã lập trình các phiên bản game đào vàng cho cả 3 dòng máy Java, Android, IOS.
Tải game đào vàng cho điện thoại

Chúc các bạn đào vàng thật vui, kiếm tiền thật dễ, lưu danh sử sách
trên Tải Game Đào Vàng. VN nhé!

Điểm Cao 01-12-2020

=> Hướng dẫn lưu điểm <=
TT Nick Điểm
Chưa có... 0
... 0
... 0

>>> Xem ngày khác

>>> Xem tháng khác


Tin Game Đào Vàng

Các Game Tính Điểm Hay Nhất

Tìm hiểu: oto leo tường, ban linh kien, cảm biến ánh sáng
Tai game pikachu co dien
Game Pikachu
Tai game kim cuong co dien
Game Kim Cương
Tải game bắn gà cổ điển
Game Bắn Gà
Tai game Line 98 cổ điểm
Game Line 98 Cổ Điển

Tổng Hợp Game Đào Vàng

Tải game Đào Vàng cổ điển hai người chơi về máy tính
Game Đào Vàng Cổ Điển 2 Player(Lưu điểm)
Chơi game đào vàng cổ điển dành cho một người chơi
Game Đào Vàng Cổ Điển 1 Player(Luyện tập)
 

Copyright 2008 - 2013 Game Đào Vàng

   Tác giả Yêu Di Động - Xem thêm Google+
tải game đào vàng miễn phí - chơi game đào vàng trên máy tính

Tải Game Đào Vàng